Sản xuất khuôn gạch Block giá rẻ

Sản xuất khuôn gạch Block giá rẻ
8.0 trên 10 được 5 bình chọn

Bạn đang quan tâm về các loại máy móc dây chuyền sản xuất gạch bê tông, hy vọng tin tức sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Bạn cần tư vấn giá bán dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động gạch Block bê tông giá rẻ
Bạn quan tâm về các linh kiện máy ép, các loại khuôn, tấm panel tre nhựa làm gạch bê tông
Bạn cần giá bán nguyên liệu giá rẻ kỹ thuật tỷ lệ pha trộn sản xuất gạch không nung.

Click ngay vào hình để xem thêm chi tiết các loại máy ép gạch

Dây chuyền máy đúc gạch không nung chúng tôi được thiết kế tối ưu cho việc sản xuất gạch không nung: máy nhỏ gọn, lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng sử dụng để tối ưu hiệu quả sử dụng chi phí nhân công, tiền điện, tiền hao mòn máy, tiền đầu tư ban đầu. Chi phí dây chuyền phù hợp cho đại bộ phận người dân Việt Nam, các hộ gia đình nông thông, nhà kinh doanh mới khởi sự hoặc các công ty lớn cần đầu tư dây chuyền có công suất lớn.

Bạn cần Bán panel tre làm gạch bê tông giá rẻ

Gạch Xi măng cốt liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng gồm các loạt chủ yếu sau đây:
– Gạch đặc và gạch rỗng để xây tường
– Gạch lát đường, lát vỉa hè và các công trình công nghiệp.
– Gạch viền, gạch trang trí
– Các cấu kiện khác như bó vỉa, gạch kè bờ hồ, sông, biển, gạch bó gốc cây,…

Đây là loại gạch được khuyến khích sử dụng nhiều nhất và được ưu tiên phát triển mạnh nhất. Nó đáp ứng rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường, phương pháp thi công,…
Loại gạch này dễ sử dụng, dùng vữa thông thường.


Bán panel nhựa sản xuất gạch giá rẻ

Gạch xi măng cốt liệu không nặng như người ta tưởng

Mặc dù gạch xi măng cốt liệu bị chê nặng song thực tế là nó vẫn khẳng định được giá trị của nó trong xây dựng nói chung. Trong một công trình cao tầng, việc sử dụng gạch xi măng cốt liệu là một tất yếu vì lý do tạo đối trọng, kết cấu vững chắc với cường độ cao. Ngoài ra gạch xi măng-cốt liệu có thể đạt khối lượng thể tích từ 1300 đến 1800 kg/m3 nếu dùng kết cấu lỗ. Như vậy nó chẳng những không quá nặng như người ta tưởng mà còn khẳng định được độ bền, sự vững trãi cho công trình.

VD: Những công trình cần sản phẩm gạch có cường độ 75Kg/cm2 với gạch đất nung phải dùng loại đặc tỷ trọng 1800kg/m3. Với gạch không nung xi măng – cốt liệu chỉ cần dùng loại kết cấu lỗ rỗng tỷ trọng 1400kg/m3 cường độ có thể đạt trên 100kg/cm2.


Bán panel tre sản xuất gạch giá rẻ

Và đặc biệt giá thành của sản phẩm gạch không nung xi măng –cốt liệu rất có ưu thế, hoàn toàn cạnh tranh sòng phẳng với gạch đất nung (mặc dù chính sách hạn chế gạch đất nung chưa hiệu quả tức thời).
Gạch block được sử dụng hết sức rộng rãi ở khắp nơi
– Xây nhà và xây công trình.
– Nơi trọng tải giao thông (lát đường, hè phố, sân bãi, khu vực cầu cảng, nhà kho, sàn và đường đi trong nhà máy, …).
– Những nơi mật độ giao thông cao (đường và vỉa hè, chợ, bãi đỗ xe, nhà ga, bến xe,…)
– Nơi điều kiện đất không tốt, nơi dốc đứng cần bảo vệ (bờ sông, sân golf,…)
– Nơi có những công trình ngầm dưới đất.
– Nơi vỉa hè cần trang trí có thẩm mỹ cao, nơi cần thay đổi bề mặt vỉa hè một cách nhanh chóng.

Những ứng dụng khác của gạch block
– Gạch block bó gốc cây;
– Gạch kè bờ hồ, bờ sông;
– Gạch trải thảm cỏ;..

Bạn đang có dự định khởi nghiệp kinh doanh thành lập xưởng sản xuất gạch không nung Block bê tông Polyme nhưng không biết nơi bán dây chuyền vận hành hoàn toàn tự động ở đâu giá rẻ nhất. Chúng tôi là lựa chọn của nhiều khách hàng trong việc hỗ trợ và tư vấn việc lắp đặt các hệ thống và bán các trang thiết bị linh kiện trong việc sản xuất gạch ép gạch bê tông như các loại khuôn các loại panel nhựa tre giá rẻ. Chúng tôi còn bán cho các bạn kỹ thuật và tỷ lệ pha trộn giá rẻ các loại nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung.

Gạch không nung là gì?

Về lý thuyết: Gạch không nung là các loại gạch xây, gạch lát vỉa hè… được tạo hình và đóng rắn đạt các chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ thấm nước… mà không qua nung đốt bằng than, điện hay các nguồn năng lượng khác.

Định nghĩa & phân loại gạch không nung:

Về lý thuyết: Gạch không nung là các loại gạch xây, gạch lát vỉa hè… được tạo hình và đóng rắn đạt các chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ thấm nước… mà không qua nung đốt bằng than, điện hay các nguồn năng lượng khác.
Trong thực tế, trừ một số loại gạch không nung tự nhiên (gạch đá ong…) và gạch đất hóa đá là thuần túy không sử dụng một tỷ lệ vật liệu nào qua nung. Các loại gạch không nung chủ đạo trên thực tế vẫn sử dụng một phần vật liệu đã qua nung để làm vật liệu liên kết. Riêng gạch bê tông khí chưng áp (AAC) vẫn dùng than (hoặc điện) để đốt lò hơi đóng rắn sản phẩm nhưng mức độ tiêu hao năng lượng thấp hơn gạch đất sét nung:
Gạch xi măng cốt liệu (block bê tông): dùng từ 8% đến 10% xi măng để liên kết.
Gạch Papanh, gạch Bi: dùng dưới 8% xi măng hoặc vôi để liên kết.
Gạch bê tông bọt (gạch nhẹ): dùng trên 20% xi măng để liên kết.
Gạch bê tông khí chưng áp: sử dụng vôi + xi măng và đóng rắn bằng lò chưng áp.
Theo Quyết định của Chính phủ và các văn bản pháp quy của Bộ Xây dựng thì gạch không nung được phân chia thành các nhóm sản phẩm chủ đạo như sau:

Gạch xi măng cốt liệu (Block bê tông): chiếm khoảng 75% tổng lượng gạch không nung.

Gạch bê tông khí chưng áp: chiếm 15%.

Gạch bê tông bọt (gạch nhẹ): chiếm 5%

Gạch khác (đá ong, đất hóa đá…): chiếm 5%.

Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm máy ép gạch chúng tôi

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy đúc gạch chính.Một dòng máy lớn sử dụng công nghệ ép tĩnh bằng thủy lực. Công suất thường đạt 1 – 2 vạn viên/ca. Dòng máy này có ưu điểm lực ép lớn, công suất cao nhưng cũng có nhiều nhược điểm như cần công nhân có trình độ vận hành, chi phí đầu tư cao từ 1 – 4 tỷ đồng, chi phí xây dựng nhà xưởng cao thường từ 1 – 5 tỷ, sửa chữa bảo hành phức tạp. Do đó không phù hợp với phần đông khách hàng phổ thông.


Bán dây chuyền sản xuất gạch không nung giá rẻ

Dòng máy thứ 2 là dòng máy công suất vừa từ 4000 – 10.000 viên/ca. Dòng máy này phù hợp với phần đông khách hàng phổ thông. Trong số các nhà sản xuất máy dòng này thì Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường. Do đó, sản phẩm của Công ty chúng tôi là sản phẩm có nhiều điểm nổi bật:

Một là, Chi phí đầu tư thấp: chỉ chưa đến 50 triệu, khách hàng đã có thể đầu tư một dây chuyền tự động hoàn chỉnh để sản xuất kinh doanh. Chi phí xây nhà máy nhỏ vì chỉ cần 6m² lợp tôn đã đặt được máy. Chi phí vận chuyển máy thấp vì máy nhỏ gọn, dễ tháo rời. Thời gian lắp máy chỉ từ 1 giờ đã có thể đưa vào sản xuất.
Hai là, Hiệu suất cao: mỗi dây chuyền với 3 lao động có thể sản xuất được 1 vạn viên/ca 8 giờ làm việc. Việc sáng chế bộ tời, bộ đùn tự động đã làm tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần, giảm chi phí sử dụng nhân công đi 40%.
Ba là, Vận hành dễ dàng: Chỉ với 3 lao động phổ thông không cần trình độ đã vận hành được máy sau 1 giờ đào tạo. Việc sửa chữa đơn giản, có thể thực hiện được ở tại chỗ.


Bán dây chuyền sản xuất gạch bê tông giá rẻ

Với 3 ưu điểm nổi bật trên, dòng máy ép gạch không nung chúng tôi là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho phần đông khách hàng phổ thông.

Bạn đang muốn tìm hiểu các loại dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn gạch không nung bê tông Block Polyme giá rẻ nhưng không biết ở đâu bán ? Chúng tôi là bán đơn vị chuyên bán các loại máy ép gạch bê tông giá rẻ cung linh kiện như các tấm panel tre hoặc nhựa làm gạch và các khuôn sản xuất gạch. Ngoài ra chúng tôi còn bán cho các bạn kỹ thuật kèm tỷ lệ nguyên liệu pha trộn sản xuất gạch bê tông một cách chính xác với giá thành rẻ . Hãy gọi trực tiếp để được báo giá và nhận khuyến mãi.

Kính thưa quý khách hàng Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đây chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động và chiếm lĩnh trên thị trường Chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển sản xuất gạch block, gạch tezzazo, dây chuyền gạch siêu nhẹ

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi chế tạo được nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính năng ký thuật đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chế tạo máy của chúng tôi đang được sử dụng rất nhiều nơi trong cả nước với các ưu điểm nổi bật như sau:

– Khung máy: Được sử dụng vật liệu thép có mô men xoắn lớn với cường độ cao, truyền thống và quá trình hàn cơ khí đặc biệt là điều cấu thành nên hệ thống khung bệ kháng lực rung tốt.

– Khuôn mẫu: đây là một bộ phận chính không thể thiếu trong các máy ép gạch không nung, khuôn mẫu được gia công cơ khí một cách điêu luyện, mô mén xoắn lớn, độ chịu mòn cao tạo độ chính xác cho từng chi tiết.

– Hệ thống rung động: máy dùng hệ thống điều khiển van điện từ điều khiển lưu lượng dầu, hệ thống rung đa nguồn (biến tần) làm tăng tốc hiệu ứng rung động lên đến 17,5 giúp các sản phấm có bề mặt mịn, chịu được lực nén cao.

– Hệ thống thủy lực đươc sản xuất đồng bộ, hao mòn ít, dễ sửa chữa và khắc phục

– Hệ thống điều khiển thông minh, sử dụng hệ điều khiển tự động PLC với linh kiện Nhật Bản và các nhãn hiệu khác giúp báo cáo hỏng hóc và cách khắc phục đơn giản, máy được thiết kế với một màn hình điểu khiển tương tác với người sử dụng giúp các thao tác được tối ưu nhất có thể.

– Các sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật, tiêu chuẩn ro nhà nước và bộ xây dựng đề ra.

– Máy ép gạch không nung là dòng thiết bị lí tưởng cho môi trường xanh, máy sử dụng hoàn toàn bằng nhiên liệu điện, không xả khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Bạn cần về thông tin tư vấn Bán dây chuyền sản xuất gạch giá rẻ

Gạch không nung được làm từ nguyên liệu đá mi, cát, xi măng và phụ gia, v.v… Sản xuất gạch không nung bằng cách cho nguyên liệu qua máy trộn với tỉ lệ nước thấp và tiếp tục đưa vô khuôn thép rồi dùng công nghệ rung ép để nén và tạo hình cho viên gạch. Bản chất của gạch không nung là gạch xi măng có thể xây không cần tô, thường được dùng để xây nhà, hàng rào, nhà xưởng, xây tường bao, xây cao ốc, nhà riêng, biệt thự, xây trang trí. Với ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt và độ chịu lực, thân thiện với môi trường, v.v..

Với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay và việc chính phủ đã có những ban hành ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung thay thế cho gạch đất sét nung đã thúc đẩy những nhà đầu tư tập trung vào sản xuất gạch không nung ngày càng nhiều, từ những cơ sở sản xuất gạch không nung nhỏ lẻ cho đến những công ty, nhà máy hiện đại có quy mô lớn. Gạch không nung đang được thị trường ưa chuộng và sẽ là một loại vật liệu chính trong xây dựng trong tương lai.


Bán dây chuyền sản xuất gạch tự động hoàn toàn giá rẻ

Ưu điểm của gạch không nung
Độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo… nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành hạ.

Sản phẩm gạch không nung có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại dùng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.


Bán sản xuất khuôn gạch bê tông giá rẻ

Gạch không nung được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Nhược điểm
Khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co giãn nhiệt.

Bạn đang cần được tư vấn về ký thuật làm gạch bê tông xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Với nhiều năm kinh nghiệm bán các lọa dây chuyền sản xuất gạch Block Polyme bê tông không nung hoàn toàn tự động. Chúng tôi hiểu rất rõ về các loại nguyên liệu và tỷ lệ pha phối trộn hợp lý giá thành rẻ ngoài ra chúng tôi còn bán các loại linh kiện máy ép gạch và các thiết bị khác như khuôn, các tấm panel tre nhựa làm gạch bê tông, vv..

Gạch xi măng cốt liệu (block bê tông):

1. Mô tả chung: Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch block bê tông khác hẳn gạch đất nung. Quá trình sử dụng gạch block bê tông , do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch block bê tông tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Gạch block bê tông ở Việt Nam đôi khi còn được gọi là gạch xi măng cốt liệu, gạch block, gạch blốc, gạch bê tông, ,… tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch block bê tông . Mặc dù gạch block bê tông được dùng phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam gạch block bê tông vẫn chiếm tỉ lệ thấp.

2. Cơ sở phát triển: Nói đến sản xuất gạch block bê tông , việc đầu tiên mà nhà quản lý và các nhà sản xuất cần nghĩ đến là vùng nguyên liệu. Không phải ngẫu nhiên mà gạch đất sét nung ở Việt Nam được sử dụng phổ biến, lý do căn bản là nguyên liệu tự nhiên dồi dào, sẵn có. So sánh: tại những nước Trung Đông, Châu Phi thì không thể tìm ra gạch đất sét nung do thiếu nguồn nguyên liệu.

Đá mạt (đá mi) là nguyên liệu chính (trên 85%) để sản xuất gạch block bê tông có ở rất nhiều vùng miền của Việt Nam, đặc biệt là ở những tỉnh có các mỏ khai thác đá xây dựng lớn như Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Tĩnh Đồng Nai…

Tro bay / xỉ ron (phụ phẩm từ các nhà máy nhiệt điện) cũng được sử dụng một phần để sản xuất gạch block bê tông. Loại vật liệu này có trữ lượng rất lớn và ngày một nhiều lên theo sự đầu tư mới của các nhà máy nhiệt điện.

3. Lý do phát triển: Gạch block bê tông có thể trở thành gạch xây chủ đạo thay thế cho gạch đất sét nung vì các lý do sau đây:

Nguyên liệu dồi dào, dễ kiếm, giá hợp lý.

Công nghệ sản xuất từ thủ công đến công nghiệp hiện đại: Suất đầu tư không quá lớn, dễ lắp đặt vận hành, chuyển giao.

Độ bền cơ lý: Bằng hoặc tốt hơn gạch đất sét nung truyền thống.

Thi công: Quy trình xây trát đơn giản, gần tương đồng như gạch đất sét nung.

Vữa xây trát: Thông thường. Đây là chi tiết rất quan trọng hỗ trợ gạch block bê tông phát triển. Các loại gạch nhẹ phải dùng vữa xây trát chuyên dụng.

4. Phân biệt các loại gạch block bê tông:

Gạch có nguồn gốc từ mạt đá (đá mi) được sản xuất thủ công, không theo tiêu chuẩn quy định: loại gạch này dùng nhiều ở các vùng nông thôn, xây các hạng mục phụ trợ. Gạch này được gọi với các tên khác nhau như Gạch Papanh, gạch Bi, gạch Cay…

Gạch block bê tông sản xuất theo Tiêu chuẩn TCVN 6477:2011. Gạch này được sản xuất công nghiệp, đảm bảo các tiêu chí cơ bản như cường độ chịu nén toàn viên, độ hút nước, sai số…

Loại gạch này có nhược điểm là độ thấm nước nhanh. Nước có thể chảy xuyên dễ dàng qua cốt liệu.

Cốt liệu bê tông xốp, có nhiều khe hở thông nhau.

Gạch block bê tông chống thấm: tên kỹ thuật chính xác là gạch block bê tông có khả năng chống xuyên nước. Gạch này đạt được đầy đủ các chỉ tiêu theo Tiêu chuẩn TCVN 6477:2011 nhưng có thêm tính năng chống xuyên nước:

Độ chống thấm < 1,8 ml/cm2/h.

Cốt liệu bê tông đặc chắc, kín khít. Tính cơ lý ổn định, bền vững

Tại sao bạn cần hợp tác với chúng tôi

Với những nhà kinh doanh VLXD không nung, tìm được một dòng máy có thương hiệu, ít hư hỏng để chuyên tâm sản xuất kinh doanh là một nhu cầu quan trọng, một yêu cầu tiên quyết để thành công. Việc phải sửa chữa nhiều trong quá trình sản xuất ảnh hưởng lớn đến doanh thu, đảm bảo uy tín khi hẹn giao hàng với khách, đồng thời làm tăng chi phí vận hành khai thác.


Bán dây chuyền sản xuất gạch block giá rẻ

Công ty chúng tôi tự hào là nhà bán máy đúc gạch không nung hàng đầu Việt Nam cho dòng máy cỡ vừa và nhỏ. Chúng tôi có thể đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích lớn:

Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng khắp cả nước: Chúng tôi hiểu được yêu cầu đa dạng của khách hàng từng vùng miền, từng tỉnh thành và chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Qua những đơn hàng trước đây đã thực hiện, công ty đã bán thành công các loại máy sản xuất đủ các loại gạch trên cả nước và xuất khẩu.

Bạn không biết đơn vị nào bán các loại linh kiện máy và nguyên liệu sản xuất ép gạch không nung giá thành rẻ. Với nhiều năm kinh doanh và bán các loại dây chuyền tự động hoàn toàn sản xuất gạch bê tông, Block, Polyme . Chúng tôi còn bán cho các bạn các loại khuôn giá rẻ sản xuất gạch bê tông không nung và các tấm panel tre nhựa để làm gạch Block . Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và bán các loại nguyên liệu đầu vào giá rẻ kèm kỹ thuật và tỷ lệ pha trộn hợp lý giúp bạn tối ưu được năng suất sản xuất gạch của xưởng mình.

Những lưu ý khi vận hành dây chuyền sản xuất gạch không nung

1. Việc sản xuất gạch cốt liệu tạo ra hỗn hợp dạng bê tông, vì vậy sau ca làm việc nhất thiết phải vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị. Việc vệ sinh, bảo dưỡng máy sau ca làm việc hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ hoạt động của máy, năng suất của máy và chất lượng viên gạch.

tu van cong nghe gach khong nung : Những lưu ý khi vận hành dây chuyền sản xuất gạch không nung.

2. Do làm gạch là dạng đặc hoặc rỗng có lỗ, nên khe hở tiếp liệu của khuôn nhỏ, vì vậy việc cấp liệu rất khó khăn do đó, chất lượng đá mạt phải đạt mức độ đồng đều nhất định. Độ hạt càng đồng đều chất lượng gạch càng cao. Độ hạt được xác định như sau:

– Độ hạt lớn nhất: 5mm

– Tỉ lệ hạt có kích thước 4 – 5 (mm) và khoảng 15% – 20% là mức tối đa cho phép, còn lại là các loại hạt nhỏ từ 1-3 (mm).

Với các khuôn gạch có 02 lỗ, 04 lỗ, 06 lỗ có dạng ống hoặc loại 390 x(100÷120)x190 việc lựa chọn vật liệu vào làm gạch rất quan trọng quyết định chất lượng và năng suất của gạch được sản xuất ra.

3. Thành phần nước trong quá trình trộn phải theo đúng quy định; nếu nhiều quá hỗn hợp ép sẽ bị nhão và khó thực hiện việc tạo hình viên gạch, ngược lại nếu ít quá việc tạo hình viên gạch sẽ không hình thành hoặc có hình thành nó sẽ rất dễ bị bở tơi sau khi hình thành.

4. Việc vận chuyển viên gạch lúc đầu sau khi ép, cần phải nhẹ nhàng, chính xác, nên yêu cầu mặt nền nhà xưởng phải bằng phẳng dễ di chuyển, người vận chuyển phải nhẹ nhàng khi vận hành, sắp đặt palet gạch, tránh mạnh tay sẽ làm vỡ kết cấu bê tông ban đầu gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng viên gạch.

5. Thiết bị làm gạch là thiết bị tự động, đồng bộ từ việc cấp palet vật liệu làm gạch, ép, ra gạch (trừ phần trộn và cấp liệu vào máy tiếp liệu) nên trong quá trình vận hành phải rất chú ý, nếu có hiện tượng gì bất thường phải dừng máy ngay và kiểm tra, nếu không chú ý sẽ làm vỡ, gãy hoặc hư hại máy

Bạn cần tư vấn giá Bán tấm panel tre làm gạch bê tông giá rẻ

Phân tích ưu nhược điểm của gạch không nung theo một số phương diện

Những ưu điểm chung
– Quá trình sản xuất gạch không nung không sử dụng đến đất nông nghiệp do đó không ảnh hưởng đến diện tích đất nông nghiệp. Mặt khác do không dùng đến than củi, … nên tiết kiệm được nhiên liệu, tránh được tình trạng phá rừng tràn lan và không gây ô nhiễm môi trường.

– Nguyên vật liệu để sản xuất gạch không nung hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng…, sản phẩm đa dạng.

– Dây chuyền sản xuất gạch sử dụng ít công nhân, do các khâu hầu hết được tự động hoá. Trong điều kiện Việt Nam hiện nay, nhân lực thủ công nhiều nên có thể chỉ cần tự động hoá một số khâu quyết định chất lượng sản phẩm, còn một số khâu có thể sử dụng nhân công thủ công thì không cần tự động hoá để giảm mức đầu tư.


Bán linh kiện máy ép gạch giá rẻ

Những ưu điểm của gạch không nung so với gạch nung trong việc xây nhà cao ốc và kho tàng
– Cường độ chịu lực có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng. Đây là đặc tính mà gạch nung không thể chịu được. Đối với những vị trí yêu cầu cường độ rất cao (300 – 400 kg/cm2) thì gạch nung không đáp ứng được. Đối với những vị trí yêu cầu cường độ thấp (chỉ mang tính chất tường ngăn) thì cho phép giảm lượng xi măng phối liệu để đảm bảo giá thành vừa phải, tránh lãng phí.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao. Điều này hoàn toàn phù hợp vào kết cấu của viên gạch và cấp phối vữa bê tông.

– Kích thước viên gạch lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 2 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra lượng vữa dùng để xây tường bằng gạch không nung và trát giảm tới 2,5 lần so với gạch đất nung.

– Có thể tiết kiểm được thời gian và tài chính, đơn giản hoá được một số khâu trong quá trình xây dựng. – Nếu có chất độn nhẹ (ví dụ sỏi keramzit, đá basalt nhẹ, than xỉ…) thì trọng lượng viên gạch giảm đáng kể. – Đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước đồng đều và tính thẩm mỹ cao.


Bán nguyên liệu sản xuất gạch không nung giá rẻ

Những ưu điểm của việc dùng gạch không nung lát đường so với các phương pháp lát đường hè khác
– Cường độ chịu lực cao

– Giảm thời gian thi công. Đường, hè sau khi lát xong có thể sử dụng được ngay lập tức

– Trong quá trình thi công, gạch lát không nung không cần trát mạch, do vậy tiết kiệm vật liệu, nhân công, giảm thời gian thi công và nhất là có tác dụng thoát nước cho mặt vỉa hè.

– Khi cần thiết có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng và kích thước đường hoặc vỉa hè, trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng tháo dỡ các viên gạch lát cũ để thay thế bằng các viên gạch lát mới một cách nhanh chóng

– Hình dáng hình học và màu sắc các viên gạch rất đa dạng để tăng tính thẩm mỹ.

– Do đặc điểm của gạch block là gạch bê tông tự đông cứng nên trong quá trình thi công không phụ thuộc vào thời tiết nắng mưa.

Bạn cần tìm hiểu thành lập nhà xưởng và lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất gạch polyme, gạch không nung hay còn gọi là bê tông Block nhưng không biết công ty nào bán giá rẻ. Các hệ thống dây chuyền tự động hoàn toàn do chúng tôi luôn đảm bảo khả năng vận hành và yếu tố bảo dưỡng cao. Ngoài hệ thống giá rẻ chúng tôi còn bán cho các bạn kỹ thuật và tỷ lệ pha trộn các nguyên liệu đầu vào để sản xuất gạch không nung. Nếu bạn cần tư vấn việc bán các linh kiện máy ép gạch các loại khuôn hay các tấm panel bằng tre hoặc nhựa làm gạch bê tông giá rẻ xin hãy liên hệ.

Sản xuất gạch không nung đầu tư thấp lợi nhuân cao, tại sao?

Đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung đang là một lựa chọn hấp dẫn cho người sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Có thể kể ra một số lợi điểm nếu lựa chon đầu tư sản xuất gạch không nung: giá máy sản xuất gạch không nung rẻ, mặt bằng sản xuất nhỏ hơn gạch nung, nguyên liệu làm gạch không nung sẵn có hơn và đặc biệt là lợi nhuận thu được là hiệu quả hơn rất nhiều so với sản xuất gạch nung khác.

Chi phí đầu tư sản xuất gạch không nung thấp hơn nhiều so sản xuất gạch nung

Chi phí đầu tư sản xuất gạch không nung bao gồm: đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung và đầu tư nhà xưởng.

Hiện nay, ở Việt Nam chủ yếu lắp đặt loại dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động với năng suất từ 12.000 viên/ ngày – 8 tiếng làm việc. Giá dây chuyền sản xuất gạch không nung dao động trong khoảng trên dưới 500 triệu đồng Việt Nam. Đây là loại dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn từ khâu nạp liệu đến khi ra gạch. Máy có thể sản xuất nhiều loại gạch khác nhau theo nhu cầu sản xuất từng nơi chỉ cần thay khuôn ép.

Để đầu tư một nhà máy sản xuất gạch nung nhỏ nhất người đầu tư sẽ phải bỏ ra số tiền gấp ít nhất 3 lần như thế. Đối với đầu tư sản xuất gạch bê tông nhẹ thì giá thành lên đến vài tỉ đồng.

Không chỉ có giá thiết bị thấp, quy mô nhà máy sản xuất gạch không nung cũng khiêm tốn hơn so với sản xuất gạch nung. Để mở 1 nhà máy sản xuất gạch không nung chỉ cần diện tích từ 700 – 1000m2 nhưng 1 nhà máy gạch nung sẽ cần ít nhất là 4000m2 đất.

Để mở cơ sở sản xuất gạch không nung cần những điều kiện gì?

Nhà xưởng sản xuất gạch không nung

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung sẵn có

Nguyên liệu chính sản xuất gạch không nung là đá mạt và xi măng. Ngoài ra, có thể cho thêm cát, tro bay… để làm giảm chi phí sản xuất cũng như tăng cơ tính và thẩm mỹ cho viên gạch.

Khác với gạch nung gạch không nung không dùng nguyên liệu đốt như than đá vì thế người đầu tư không cần phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu này. Với nguyên liệu đá cũng không cần loại đá quá nhỏ chỉ cần là loại đá từ 03 trở xuống.

Bạn cần tư vấn giá Bán tấm panel nhựa làm gạch bê tông giá rẻ

Hiện nay trên thế giới đã áp dụng nhiều công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng không nung, nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường trong quá trình khai thác, sản xuất và đã mang lại nhiều kết quả tích cực như: tận dụng được nhiều nguồn nguyên liệu rẻ tiền hiện có tại các vùng miền, tạo ra được nhiều loại VLXD có giá thành thấp,… Ngoài ra vật liệu xây dựng không nung còn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các chủ thể trong ngành công nghiệp xây dựng như: chủ đầ tư chủ thầu thi công, nhà sản xuất vật liệu xâ dựng và cuối cùng là lợi ích của người tiêu dùng.


Bán tỷ lệ pha trộn sản xuất gạch không nung giá rẻ

Lợi ích xã hội
Theo ước tính, mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng 20 tỉ viên gạch. Với đà phát triển này, đến năm 2020, lượng gạch cần cho xây dựng là hơn 40 tỉ viên/1 năm.

Để đạt được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung thì sẽ mất rất nhiều đất canh tác, sẽ ảnh hưởng nghiêm trong đến an ninh lương thực, và phải sử dụng một lượng than hóa thạch khổng lồ, kèm theo đó là một lượng củi đốt rất lớn dẫn đến chặt phá rừng, mất cân bằng sinh thái, hậu họa của thiên tai, và nghiêm trọng hơn nữa nó còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường vật nuôi, sức khỏe con người, và hậu quả để lại còn lâu dài.

Khi sử dụng công nghệ gạch không nung sẽ khắc phục được những nhược điểm trên, đem lại công việc ổn định cho người lao động, phù hợp với chủ chương chính sách của đảng, nhà nước và nguyện vọng của nhân dân, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đem lại lợi ích cho xã hội.

Sử dụng gạch không nung cho công trình bền đẹp, hiệu quả kinh tế cao.


Bán kỹ thuật làm gạch bê tông giá rẻ

Khi sử dụng gạch đất sét, chúng ta phải sử dụng nguồn đất khai thác từ đất ruộng, đất phù sa, đất sét… tức là nguồn tài nguyên rất quý hiếm của một quốc gia, hiện nay, nguồn tài nguyên này đã bắt đầu đang cạn kiệt và chắc chắn sẽ không còn nhiều trong tương lai. Lượng đất sét này, chúng ta có thể dùng vào việc sản xuất các sản phẩm cao cấp hơn, thẩm mỹ hơn, mang lại giá trị kinh tế hơn thay cho việc sản xuất gạch xây thông thường. Mặt khác, trong quá trình sản xuất gạch đất sét nung, khi nung gạch đỏ sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường xung quanh. Ở khắp nơi trên từ Nam ra Bắc, đi đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy các lò gạch xả khói bụi, ô nhiễm môi trường, làm thiệt hại đến mùa màng trong vùng lân cận. Gạch không nung sử dụng các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng,… Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi, việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên của quốc gia. Có thể nói, Gạch không nung không chỉ là sản phẩm gạch xây thông thường mà khi sử dụng, nó còn mang giá trị nhân văn cao cả vì nó bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Quá trình sản xuất gạch không nung không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất gạch không nung chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác.

Gạch không nung bảo vệ ngôi nhà của bạn thông qua tính năng làm giảm sự tác động của môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát (hoặc làm ấm) cho ngôi nhà.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm lớn của Gạch không nung là nó có thể làm giảm khả năng tác động của nhiệt độ bên ngoài và làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bên trong của tòa nhà.

Bạn không biết công ty nào bán các loại linh kiện máy ép gạch các loại panel tre nhực các loại khuôn giá rẻ để làm gạch bê tông? Chúng tôi là đơn vị nhiều năm trong nghê chuyên bán phân phối các dây chuyền sản xuất gạch Block bê tông không nung  và trang thiết bị hỗ trợ việc làm gạch. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật và nguồn bán các loại nguyên liệu, tỷ lệ pha trông sản xuất gạch không nung.

Sản xuất gạch không nung đầu tư thấp lợi nhuân cao, tại sao?

Công nghệ sản xuất gạch không nung đơn giản

Công nghệ sản xuất gạch không nung bắt nguồn từ châu Âu và Nhật Bản, Hàn Quốc sau đó được nhiều quốc gia du nhập về. Với thế mạnh về cơ khí và thủy lực, Công ty cổ phần Phương Linh đã chế tạo thành công các sản phẩm máy ép gạch không nung từ công suất nhỏ, vừa cho đến công suất lớn nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất theo từng quy mô của mỗi doanh nghiệp.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung được vận hành theo nguyên lý ép thủy lực kết hợp rung, máy được điều khiển toàn bộ bằng PLC, hệ thống điều khiển tiên tiến giúp dễ dàng cài đặt các thông số như thời gian rung, thời gian ép , thời gian nạp liệu, năng suất thông qua màn cảm ứng.

Để giảm giá thành xi măng và quản lý và bảo quản xi măng ta có thể lắp thêm hệ thống si lô chứa si măng, cân định lượng và vít tải

Kèm theo dây chuyền sản xuất gạch không nung công suất lớn là hệ thống cấp liệu đầu vào như vít tải, phễu đá, si lô chứa xi măng… và nhà xưởng lớn để chứa và dưỡng hộ gạch không nung. Để đầu tư một nhà máy gạch không nung theo công suất cao người đầu tư sẽ bỏ ra khoảng 1,8 tỷ đồng.

Hiệu quả kinh tế của gạch không nung

Như đã nói ở trên, nguyên liệu sản xuất gạch không nung khá sẵn và rẻ nên chi phí làm 1 viên gạch không nung rẻ. 1 viên gạch không nung thành phẩm nặng tầm 3kg trong đó có khoảng 0,15 kg xi măng và 2,85 kg đá và các phụ liệu khác. Dựa trên kinh nghiệm thực tế chúng tôi xin đưa ra bảng tính toán chi phí cho 1 viên gạch không nung thành phẩm như sau:

Loại vật liệu              Khối lượng (kg) Chi Phí (đồng)
Xi măng                     0.15                  165
Đá (Vật liệu khác)       2.85                  257
Tiền điện nước                                    10
Nhân công                                          30
Chi phí khác                                        20
Tổng                                                  482

Giá bán gạch không nung trên thị trường hiện nay khoảng từ 950 đến 1.100 đ/viên. Như vậy người sản xuất sẽ lãi ít nhất là 400 đồng mỗi viên gạch không nung. Với công suất 14.000 viên lợi nhuận ngày là khoảng gần 8 triệu/ngày quả là một con số rất hấp dẫn. Trong tình hình năm nay bản lề phát triển vật liệu không nung, thì đây là một lựa chọn đầu tư rất hiệu quả chưa kể những cơ chế hỗ trợ tại các địa phương.

Bạn cần tư vấn giá Bán panel nhựa làm gạch bê tông giá rẻ.

Yếu tố thành công của dự án

Sử dụng giải pháp chúng tôi, công ty sẽ đồng hành với khách hàng:

Xác định được nguồn vật liệu đầu vào cho nhà máy gạch không nung tương lai theo công suất thiết kế, kèm theo là công suất điện, nước phù hợp với dây chuyền gạch đảm bảo không bị trục trặc, thiếu thốn khi đã đi vào sản xuất.


Bán dây chuyền sản xuất giá rẻ

Xác định đặc tính nguyên liệu đầu vào thông qua các xét nghiệm hoá học và kiểm định của các cơ quan có tránh nhiệm, không được pha trộn.

Căn cứ vào các thông số đã xác định ở trên sẽ tính toán chính xác các chi phí cho việc sản xuất ra 01 viên gạch không nung và nó sẽ được so sánh với 01 viên gạch đỏ thuộc cùng 01 loại.

Từ việc tính toán chi phí cho 01 viên gạch không nung sẽ tính toán hiệu quả của việc thành lập nhà máy sản xuất gạch không nung thể hiện qua việc phân tích các số liệu đầu tư, từ đó biết được nên dùng dây chuyền nào là phù hợp với dự án của khách hàng


Bán dây chuyền sản xuất gạch giá rẻ

Công ty đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ bảo hành, sửa chữa thiết bị đã bán, chuyển giao công nghệ bài bản và chi tiết, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm và khách hàng trên cả nước, công ty chúng tôi có vốn hiểu biết sâu rộng thị trường toàn quốc. Đây là nền tảng để công ty hỗ trợ các nhà kinh doanh mới khởi sự trong việc khảo sát từ tìm vật liệu đầu vào, nguồn bán điện, nước, lựa chọn địa điểm cho đến lựa chọn thiết bị, nhà xưởng để xây dựng thành dự án của bạn.

Sự đồng hành của công ty và khách hàng sẽ mang lại sự thành công chung cho cả hai.

Bạn đang có ý định thành lập xưởng sản xuất gạch block bê tông không nung Polyme nhưng không biết bắt đầu từ đâu ? Chúng tôi là công ty chuyên bán các loại dây chuyền sản xuất gạch tự động hoàn toàn cùng với đó là các loại linh kiện máy ép gạch như khuôn, các tấm panel tre hoặc nhựa để làm gạch hoặc nguyên liệu đầu vào giá rẻ. Xin hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn trực tiếp việc lắp đặt máy và chuyển giao kỹ thuật và bán nguyên liệu, tỷ lệ pha trộn sản xuất gạch không nung giá rẻ.

 Bạn đang thắc mắc về công nghệ

Có thể cùng một vật liệu cùng một công nghệ nhưng mỗi doanh nghiệp lại có cách quản lý khác nhau dẫn đến sản phẩm có chất lượng khác nhau. Quy trình giúp cho người thực hiện công việc biết rằng trong một vị trí thì họ phải tiến hành những bước công việc nào, làm ra sao và phải cần đạt kết quả như thế nào? Để không còn tình trạng sản phẩm mỗi lô một chất lượng, thậm chí là bỏ cả lô hàng vữa sản xuất. Để có bản quy trình đầy đủ nhất Quý khách vui lòng liên hệ với HOÀNG MINH để được cung cấp miễn phí.

Lưu đồ quy trình

quy-trinh-02

Bước thực hiện

Bước 1 Cấp nguyên liệu: người công nhân lái máy xúc lật, cấp liệu đúng tiêu chuẩn vào phễu chứa liệu.

Bước 2 Điều khiển máy trộn: công nhân điều khiển máy trộn tự động hoặc bằng tay. Đưa nguyên liệu đã được định lượng lên bể trộn, cấp xi măng, cấp nước và trộn nguyên liệu.

Bước 3 Kểm tra nguyên liệu sau trộn: nguyên liệu sau trộn phải đạt tiêu chuẩn thì mới được đưa lên phiễu phân chia nguyên liệu.

Bước 4 Điều khiển trung tâm: Đây là vị trí quan trọng nhất, người điều khiển phải có đủ kinh nghiệm và trình độ thì mới đáp ứng được yêu cầu. Tại đây, nguyên liệu được tự động (bằng tay hoặc bán tự động) phân chia xuống xe cấp liệu. Người điều khiển cài đặt và điều chỉnh thông số để tạo ra hình dạng gạch có kích thước và chất lượng đạt yêu cầu. Sau khi tạo hình xong thì gạch được chuyển ra theo băng tải chuyển gạch.

Bước 5 Cán bộ kỹ thuật kiểm tra bằng mắt thường (30 phút 1 lần) các vấn đề liên quan đến sản phẩm (căn cứ theo TCVN 7477-2011) như kích thước, khuyết tật ngoại quan, số lượng viên bị sứt mẻ. kịp thời cho loại bỏ những viên gạch không đạt.

Bước 6 Kéo gạch: Gạch non sau khi kiểm tra thỏa mãn yêu cầu sẽ được kéo ra khu vực chờ để xếp kiêu, đóng gói.

Bước 7 Xếp gạch và dưỡng gạch: Gạch tạo hình sau một thời gian khô và cứng thì công nhân xếp gạch tiến hành xếp kêu gạch hoặc xếp lên palet, dùng máy nâng đưa ra bãi dưỡng. Khâu này, công nhân xếp gạch tiếp tục loại bỏ những viên gạch không đảm yêu cầu. Gạch sau khi xếp kiêu, xếp lên palet sẽ được đưa ra ngoài bãi dưỡng để dưỡng hộ đúng thời gian yêu cầu.

Bước 8 Kiểm tra thành phẩm: Gạch trước khi xuất bán phải đạt 28 ngày tuổi và được kiểm tra thêm một lần nữa để loại bỏ tối đa những viên không đạt yêu cầu. Chỉ xuất bán những viên gạch đảm bảo theo đúng yêu cầu.

Một số loại gạch không nung
Gạch xi măng cốt liệu
Gạch không nung xi măng cốt liệu (Gạch xi măng cốt liệu) còn được gọi là gạch blốc (block) được tạo thành từ xi măng và một trong các hoặc nhiều trong các cốt liệu sau đây: mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất,… Loại gạch này được sản xuất và sử dụng nhiều nhất trong các loại gạch không nung. Trong các công trình thì loại gạch không nung này chiếm tỉ trọng lớn nhất. Loại gạch này thường có cường độ chịu lực tốt (trên 80 kg/cm²), tỉ trọng lớn (thường trên 1.900 kg/m³), khả năng chống thấm tốt, cách âm cách nhiệt nhưng những loại kết cấu lỗ thì có khối lượng thể tích nhỏ hơn (dưới 1.400 kg/m³).


Bán sản xuất khuôn gạch block giá rẻ

Đây là loại gạch được khuyến khích sử dụng nhiều nhất và được ưu tiên phát triển mạnh nhất. Nó đáp ứng rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật, kết cấu, môi trường, phương pháp thi công. Loại gạch này dễ sử dụng, dùng vữa thông thường.

Mặc dù gạch xi măng cốt liệu bị chê nặng song thực tế là nó vẫn khẳng định được giá trị của nó trong xây dựng nói chung. Trong một công trình cao tầng, việc sử dụng gạch xi măng cốt liệu là một tất yếu vì lý do tạo đối trọng, kết cấu vững chắc với cường độ cao. Ngoài ra gạch xi măng cốt liệu có thể đạt khối lượng thể tích từ 1.300 đến 1.800 kg/m³ nếu dùng kết cấu lỗ. Như vậy nó chẳng những không quá nặng như người ta tưởng mà còn khẳng định được độ bền, sự vững chãi cho công trình.

Gạch bavanh
Gạch không nung được sản xuất từ phế thải công nghiệp: Xỉ than, vôi bột được sử dụng lâu đời ở Việt Nam. Gạch có cường độ thấp từ 30–50 kg/cm², chủ yếu dùng cho các loại tường ít chịu lực.

Gạch không nung tự nhiên
Từ các biến thể và sản phẩm phong hóa của đá bazan. Loại gạch này chủ yếu sử dụng ở các vùng có nguồn puzolan tự nhiên, hình thức sản xuất tự phát, mang tính chất địa phương, quy mô nhỏ,…


Bán sản xuất khuôn gạch không nung giá rẻ

Gạch bê tông nhẹ
Gạch bê tông nhẹ có hai loại cơ bản là gạch bê tông nhẹ bọt và gạch bê tông nhẹ khí chưng áp.

Gạch bê tông nhẹ bọt: Sản suất bằng công nghệ tạo bọt, khí trong kết cấu nên tỷ trọng viên gạch giảm đi nhiều và nó trở thành đặc điểm ưu việt nhất của loại gạch này. Thành phành cơ bản: Xi măng, tro bay nhiệt điện, cát mịn, phụ gia tạo bọt hoặc khí, vôi,…. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng vượt TCXDVN: 2004 về cường độ chịu nén đối với tỷ trọng D800.
Gạch bê-tông khí chưng áp: (Tên tiếng Anh: Autoclaved Aerated Concrete, viết tắt: AAC) Được rất nhiều nước trên thế giới ứng dụng rộng rãi với rất nhiều ưu điểm như thân thiện với môi trường, siêu nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng hóa thạch do không phải nung đốt truyền thống, bảo ôn, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống thấm rất tốt so với vật liệu đất sét nung. Nó còn được gọi là gạch bê-tông siêu nhẹ vì tỷ trọng chỉ bằng ½ hoặc thậm chí là chỉ bằng 1/3 so với gạch đất nung thông thường. Công trình xây dựng sẽ giảm tải, giảm chi phí xử lý nền móng và hệ thống kết cấu, góp phần giảm mức đầu tư xây dựng công trình từ 7- 10%, đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện phần bao che của công trình lên 2 – 5 lần. Ngoài ra, khả năng cách âm và cách nhiệt của bê tông nhẹ rất cao, làm cho nhà ấm về mùa đông, mát về mùa hè, tiết kiệm điện năng sưởi hoặc điều hòa nhiệt độ… Kích thước thành phẩm lớn và chính xác (100mm x 200mm x 600mm) giúp rút ngắn thời gian thi công và kể cả thời gian hoàn thiện.
Với thành phần cấu tạo là vật liệu trơ và các chất vô cơ, gạch bê-tông siêu nhẹ này hoàn toàn không độc hại, có độ bền rất cao và không bắt lửa. Ngoài ra, với cấu trúc thông thoáng, nó còn có thể tự khuếch tán hơi nước, giải phóng độ ẩm và loại trừ các vấn đề liên quan đến nẩm mốc – đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng của khí hậu vùng nhiệt đới, vùng biển và vùng có độ ẩm cao như ở khu vực miền Bắc Việt Nam.

Ở đâu bán các loại dây chuyền sản xuất gạch bê tông Block không nung hoặc Polyme hoàn toàn tự động với giá thành rẻ ? Chúng tôi bán các loại linh kiện và nguyên vật liệu sản xuất gạch không nung giá rẻ phù hợp với các xưởng nhỏ. Với nhiều năm trong việc bán dây chuyền giá rẻ này chúng tôi còn hỗ trợ cho các bạn các yếu tố kỹ thuật cùng tỷ lệ pha trộn nguyên liệu sản xuất gạch không nung và các loại linh kiện máy ép và các tấm panel nhựa tre, các loại khuôn để làm gạch bê tông.

Mất bao lâu để ép được một mẻ gạch?

Trong quá trình tư vấn khách hàng đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung, một vấn đề thắc mắc mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ chủ đầu tư đó là: chu kỳ thành hình của một mẻ gạch không nung là bao lâu? hay mất bao nhiêu lâu để ép được một mẻ gạch không nung?….

Thực tế sẽ không có một câu trả lời hoàn toàn chính xác cho câu hỏi trên, bởi lẽ chu kỳ thành hình của một mẻ gạch (lần ép gạch) dựa vào rất nhiều yếu tố liên quan như: chủng loại máy ép, tình trạng nguyên vật liệu, chủng loại thành phẩm muốn ép, tiêu chuẩn yêu cầu đối với thành phẩm đầu ra hoặc cả yếu tố con người như: trình độ kỹ thuật của người thao tác máy…Hiện nay, trên thị trường có một số tài liệu, thông tin tư vấn khá “ảo” về chu kỳ thành hình của sản phẩm máy gạch không nung, rằng: “chu kỳ thành hình máy ép của chúng tôi chỉ cần kéo dài 15 giây/mẻ đối với tất cả các loại gạch và thiết bị luôn duy trì được mức độ sản xuất này”. Xét về tính ứng dụng thực tiễn trong sản xuất, có thể khẳng định chu kỳ 15 giây/mẻ là hoàn toàn rất thiếu tính khả thi, hoặc giả đạt được cũng chỉ là trong điều kiện chạy thử nghiệm. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin dùng thông số sản phẩm máy gạch không nung thuỷ lực tự động hoàn toàn do Công ty cổ phần Phương Linh chế tạo để giải đáp thăc mắc của Quý khách hàng.

Trước hết, một chu kỳ thành hình mẻ gạch được phân làm các bước gồm: tiếp tấm, hạ khuôn, tiếp liệu, rải liệu, ép rung, rút khuôn, ra gạch; trong đó công đoạn quyết định chu kỳ thành hình của gạch nhanh hay chậm gồm 3 bước: rải liệu, ép rung và rút khuôn.

Thông thường, việc sản xuất các loại gạch đặc tiêu chuẩn sẽ tương đối nhanh do thao tác rải liệu, ép rung và rút khuôn đều tương đối dễ dàng; không gian rải liệu rộng (một khối duy nhất) nên xe liệu chỉ cần gạt từ 2-3 lần sẽ cấp đủ liệu làm việc, kế đến là việc ép rung tạo hình cũng do đó mà được rút ngắn, chiều cao cần rút khuôn cũng ngắn (tối đa khoảng 13-15 cm) cũng khiến việc rút khuôn diễn ra nhanh chóng. Thông thường chu kỳ thành hình loại sản phẩm này khoảng từ 19-20 giây/ mẻ đối với nguyên liệu cỡ hạt đồng đều, được trộn đủ nước và tính kết dính tốt; chu kỳ thành hình lâu nhất đối với loại sản phẩm này có thể kéo dài từ 26-29 giây/ mẻ nếu nguyên liệu khô hoặc quá ướt, cỡ hạt liệu quá to hoặc lẫn hạt to, lượng liệu rải vào khuôn quá đầy khiến thời gian ép kéo dài.

Cũng tương tự các điều kiện như trên, chu kỳ thành hình của loại gạch block (gạch vách, gạch lỗ rỗng…) – có chiều dày vách 2,5-3cm, diễn ra lâu hơn từ 3-5 giây so với các loại gạch đặc. Chu kỳ thành hình lâu nhất và phức tạp nhất cho việc sản xuất là các loại gạch ống 2,4,6 lỗ theo dạng tuynel; sở dĩ là do thành của các loại gạch này quá mỏng – chỉ từ 1 đến 2cm, chiều cao rải liệu, rút khuôn lại đạt từ 18-22cm nên ở các bước đều gặp khó khăn, cụ thể: xe liệu cần tiến lùi từ 5-6 lần mới cấp đủ liệu vào hộp khuôn, thời gian ép và rút khuôn cũng diễn ra chậm hơn so với các loại gạch khác. Chính vì vậy, sản lượng sản xuất của loại gạch ống luôn là thấp nhất và đặc biệt phải là thiết bị được thiết kế đặc chủng mới có thể sản xuất được loại gạch này.

Vấn đề cạnh tranh với đối thủ khác?

Để tiếp thị gạch không nung mà bạn sản xuất ra một cách thành công bạn nên thực hiện các bước sau:

Nhà nước đã có nhiều quy định yêu cầu xây dựng sử dụng gạch không nung, do đó các công trình có ngân sách nhà nước đều phải sử dụng. Đây là một cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh tiên phong để sản xuất gạch không nung.


Bán dây chuyền sản xuất gạch polyme giá rẻ

Ngoài ra, các lò gạch thủ công bị cấm, các nhà máy tuyanel không cấp giấy phép mới đã tạo ra một khoảng trống thị trường lớn. Dòng sản phẩm này chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh thì sẽ có cơ hội lớn để kinh doanh.

Phối hợp với công ty chúng tôi làm hội thảo khách hàng về sử dụng gạch không nung: mời khách hàng tiềm năng tại địa bàn đến để nghe công ty giới thiệu về sản phẩm.

Bán giá thấp hoặc miễn phí 1 số lượng nhất định để cho khách hàng sử dụng trước. Hoặc chính bản than nhà kinh doanh hoặc người than sử dụng gạch không nung để xây dựng công trình.


Bán dây chuyển sản xuất gạch tự động giá rẻ

So sánh giá thành gạch không nung và gạch nung; so sánh công nghệ sản xuất giữa 02 loại gạch;

– Thuyết phục khách hàng bằng các chứng chỉ về chất lượng của gạch không nung do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Chụp ảnh các bức tường xây bằng gạch không nung, so sánh với gạch nung. Công ty chúng tôi sẽ gửi catalog, ảnh sản phẩm và các công trình đã sử dụng gạch không nung.

– Thuyết phục các nhà thiết kế sử dụng gạch không nung cho các công trình của địa phương và nhà nước.

Bạn đang có ý định lập công ty sản xuất ép các loại gạch Bê tông Block không nung Polyme nhưng không biết nên chọn đơn vị bán dây chuyền nào và tỷ lệ phối trộn các nguyên liệu sản xuất gạch giá rẻ như thế nào. Xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán các loại dây chuyền sản xuất gạch tự động hoàn toàn giá rẻ cùng với các loại panel tre nhựa khuôn dùng làm gạch bê tông không nung .

Bạn cần tư vấn bán dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn gạch Block bê tông giá rẻ
Bạn quan tâm về các linh kiện máy ép, các loại khuôn, tấm panel tre nhựa làm gạch bê tông
Bạn cần giá bán nguyên liệu giá rẻ , kỹ thuật tỷ lệ pha trộn sản xuất gạch không nung.

Click ngay vào hình để xem thêm chi tiết các loại máy ép gạch

ĐẦU TRANG